Yến chưng tươi và yến chưng công nghiệp – nên chọn loại nào?

So với món yến chưng tại nhà, yến chưng sẵn là một sự lựa chọn tiện lợi và được ưa chuộng trong nhiều năm gần đây. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi, nên mua yến chưng tươi hay yến chưng công nghiệp. Tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Phân biệt yến chưng tươi & yến chưng công nghiệp

Yến chưng tươi

Yến chưng tươi là yến hũ chưng thủ công với 100% là yến tươi nguyên chất. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn chưng yến khoảng bao nhiêu phút thì được. Sản phẩm thường được kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên như hạt sen, táo đỏ. kỳ tử, saffron,… để phát huy tối đa tác dụng và mang đến hương vị thơm ngon. Yến chưng tươi chỉ nên sử dụng trong 7 ngày để giữ độ tươi của của Yến.

 

yen-chung-tuoi_01

Yến chưng tươi với 100% yến nguyên chất bổ dưỡng

Bởi sử dụng 100% là yến tươi nên sản phẩm có giá thành từ 100,000đ đến 400,000đ/chai; cao gấp 4, 5 lần yến chưng phổ biến. Tuy nhiên, hũ yến giữ được trọn vẹn dưỡng chất có trong tổ yến. Đồng thời, sợi yến đặc hơn, mềm và dẻo hơn.

Yến chưng công nghiệp

Yến chưng công nghiệp là các dòng sản phẩm yến chưng hũ phổ biến trên thị trường. Sản phẩm có giá từ 30,000đ/hũ được sản xuất số lượng lớn với hạn sử dụng lâu hơn yến chưng tươi.

Điểm khác chính của yến chưng công nghiệp so với yến chưng tươi đó chính là hàm lượng yến nguyên chất có trong mỗi hũ yến. Trên thị trường, các thương hiệu yến hũ thường chứa từ 12 – 20% yến trên tổng thể tích.

Lưu ý, vì là yến chưng sản xuất công nghiệp với giá phải chăng, nên trên thị trường có nhiều chủng loại yến với chất lượng tốt và không tốt khác nhau.

Vậy, nên mua yến chưng tươi hay yến chưng công nghiệp?

Qua phân tích ở trên, người tiêu dùng đã có thông tin để đưa ra câu trả lời phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

Yến chưng tươi là sản phẩm cao cấp, uy tín và chất lượng có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt. Song, những sản phẩm yến chưng công nghiệp uy tín, với quá trình sản xuất chuẩn ISO sẽ mang đến sản phẩm chất lượng, là sự lựa chọn tiết kiệm hơn cho cả gia đình, mà vẫn mang đến lợi ích cho sức khỏe. Người tiêu dùng cần cân nhắc lựa chọn kỹ càng.

 

yen-chung-tuoi_03

Người mua cần cân nhắc lựa chọn kỹ yến chưng sẵn chất lượng và uy tín

Yến chưng Yến Thị

25% yến tươi trong từng hũ yến thơm ngon, bổ dưỡng

Yến chưng Yến Thị là sản phẩm yến hũ có đến 25% yến nguyên chất được chưng cách thủy khép kín cùng với tảo biển và các nguyên liệu khác như đường phèn, hạt chia, hạt sen, táo đỏ, kỳ tử, nhãn nhục. Nhờ vậy, sản phẩm yến hũ nhà Yến Thị luôn được khách hàng yêu thích bởi từng sợi yến đặc, dai và hương vị thơm ngon hòa cùng vị tanh đặc trưng của tổ yến.

Nguyên tắc 3 không

Nguyên tắc 3 không là điều Yến Thị luôn cam kết với khách hàng để mang đến thực phẩm chất lượng và an toàn với sức khỏe. Đó là không chất độn, không hương liệu độc hại và không chất bảo quản. Yến hũ Yến Thị có hạn sử dụng trong nhiệt độ thường đến 24 tháng.

Quy trình sản xuất tỉ mỉ tại nhà máy chuẩn quốc tế

Để đảm bảo chất lượng và yếu tố an toàn thực phẩm tương tự như các sản phẩm yến chưng tươi, yến hũ Yến Thị được sản xuất thủ công tại nhà máy đạt chuẩn ISO tại TP. Nha Trang. Yến được nuôi tại vùng đất Nha Trang – Khánh Hòa, nơi lý tưởng với thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi cho ra tổ Yến chất lượng và dinh dưỡng nhất.

 

yen-chung-tuoi_03

Sản phẩm Yến chưng hũ yến thị với 4 vị thơm ngon, bổ dưỡng

Yến sau khi thu hoạch được người thợ phân loại và nhặt lông, tạp chất bằng tay đến 12 giờ đồng hồ cho 100gr yến tươi. Yến sau khi được nhặt sạch hoàn toàn sẽ được cho vào lọ đã khử trùng, hòa trộn cùng nguyên liệu khác với hàm lượng chuẩn để mang đi chưng cách thủy. Cuối cùng, Yến Thị cho ra thành phẩm là những hũ yến chưng đầy yến nguyên chất thơm ngon, bổ dưỡng.

Bên cạnh yến chưng tươi, yến hũ nguyên chất Yến Thị cũng là một lựa chọn đáng tin tưởng để làm quà tặng người thân, hoặc là món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình của bạn. Liên hệ ngay  07 999 944 66 để được giao hàng nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *